2012-06-20
ใครที่ทำงาน หรืออยู่แถวๆซอยอารีย์คงน้อยคนที่จะไม่รู้จักร้าน "ข้าวมันไก่รุ่งแสง" นะครับ แต่สำหรับเมนูที่จะมารีวิวให้ได้ชมกันวันนี้ ไม่ใช่ข้าวมันไก่ครับ แต่ว่ามันคือ "ก๋วยเตี๋ยวเป็ด" !!! ทานข้าวมันไก่ที่ร้านนี้มาหลายครั้ง วันนี้เลยลองสั่งก๋วยเตี๋ยวเป็ดดูบ้าง มาแล้วครับ.. หลังจากที่ได้ลองทาน รสชาติ(ไม่ได้ปรุง) จัดว่ากำลังดี ไม่เข้มข้นมาก กำลังอร่อยๆ ส่วนเนื้อที่มีให้ก็คือเนื้อเป็ด(เป็นชิ้น) และปีกเป็ดตุ๋นครับ... เนื้อเป็ดไม่ค่อยเหนียวมาก ส่วนปีกตุ๋นนั้น นิ่มมากเลยทีเดียว แต่เสียดายที่เนื้อน้อยไปหน่อย (หรือว่าเค้าไม่ได้ตั้งใจขายปีกอยู่แล้วก็ไม่รู้)ส่วนเส้นก็เหนียวนุ่มกำลังดี ไม่มากไม่น้อยจนเกินไปจ้าาาง่ายๆเลยครับ เมนูแบบนี้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความรวดเร็ว ง่ายๆ
ง่ายๆเลยครับ เมนูแบบนี้ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความรวดเร็ว ง่ายๆ สบายๆ ที่สำคัญ ราคากำลังดีเลยจ้าาา
ใครที่ผ่านไปผ่านมาแถวนี้ไปแวะๆลองชิมกันได้เด้ออ นอกจากข้าว ก๋วยเตี๋ยวแล้ว ยังมีโจ๊ก(ตอนเช้า) ขนมจีบ ฯลฯ อีกด้วยย