มื้อนี้มาทานฮะจิบังที่เซ็นทรัลพระราม 9 ร้านอยู่ชั้น 6 ครับร้านไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีที่นั่งทานเยอะพอสมควรเลย โต๊ะนั่ง2คน ที่มี partition กั้นแบ่งระหว่าง2ฝั่ง ให้ความรู้สึก ไม่เป็นส่วนตัวเท่าไหร่เพราะโต๊ะก็เล็กแล้ว partition ที่กั้นก็ไม่สูง ผมเลยรู้สึกแบบนั้นเกี๊ยวซ่า ออเดอร์ไปปุ๊บ ไม่ถึง 1 นาทีมาส่งเลย ยังร้อนๆอยู่ น่าจะเป็นเมนูยอดฮิต เกี๊ยวซ่า แป้งบาง ไส้ข้างในอร่อยลงตัว มีกะหล่ำปลีซอยพอให้รู้รส เนื้อจะนิ่มๆหน่อยน้ำ 15 แข็ง 3 บาทเมนูก๋วยเตี๋ยวเป็ดของฮะจิบัง คามิโนะราเมน 83 บาท เป็นบะหมี่เส้นเล็กเหนียวนุ่ม น้ำซุปแบบต้นตำรับ โป๊ะเป็ดตุ๋นหั้นชิ้นบางๆและผักกวางตุ้งลูกชิ้นหมายเลข 8 เหนียวหนึบ แนื้อแน่นการบริการรวดเร็ว พอดีตอนสั่งสับสนนิดนึง พนักงานเ
น้ำ 15 แข็ง 3 บาท

การบริการรวดเร็ว
พอดีตอนสั่งสับสนนิดนึง พนักงานเลยต้องเขียนแล้วแก้ หน้าก็เลยบึ้งๆไปหน่อย