2012-02-09
ก๋วยเตี๋ยวที่นี่ในวันหยุดคนจะไม่เยอะเท่าไหร่ บรรยากาศของที่นี่ลมเย็นสบายๆเพราะมีบึงน้ำใหญ่ด้านข้าง อาหารมาไวดี เราสั่งก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กน้ำตก ลูกชิ้นปิ้ง3ไม้แล้วก็ขนมหวานเป็นลอดช่องแตงไทยกับขนมถ้วยคะก๋วยเตี๋ยวอร่อยน้ำซุปเค้าเข้มข้น ลูกปิ้งปิ้งเราชอบน้ำจิ้มเผ็ดนิดหน่อยแบบรสชาติ3รสดีคะ ขนมก็หวานทานได้แต่น้ำแข็งน้อยไปหน่อยเลยไม่ค่อยเย็น ขนมถ้วยหวานอร่อยดีคะ มื้อนี้ก็150คะผ่านมาก็มาทานได้นะคะ ร้านเค้าหยุดวันจันทร์คะ