2014-02-20
วันนี้จะพาไปหม่ำก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาแถวนิคมอุตสาหกรรมสินสาคร มหาชัยค่ะร้านนี้จะอยู่เลยโครงการสารินซิตี้ + นิคมอุตสาหกรรมสินสาคร ไปหน่อย ตรงไปเรื่อย ๆ ร้านอยู่ซ้ายมือค่ะในรูปด้านบนเอามาจากกูเกิ้ล สมัยก่อนยังเป็นหลังคาแบบนั้นอยู่แต่เดี๋ยวนี้เปลี่ยนเป็นหลังคาแข็งแรงทนทานแล้วค่ะร้านนี้ขายทั้งก๋วยเตี๋ยวหมูและเนื้อ ไม่กินหมูก็สั่งเนื้อไม่กินเนื้อก็สั่งหมูได้จ้าจะมาทานร้านนี้ช่วงเที่ยงก็รีบ ๆ มาหน่อยนะคะ มาช้าไม่มีที่นั่งไม่ก็ต้องรอนานหน่อยจ้า เพราะร้านนี้เค้ามีโทรสั่งไว้ล่วงหน้าด้วย ใครโทรมาสั่งไว้ก็ได้ก่อนค่าบนโต๊ะจะมีผักไว้ให้ ไม่พอขอเติมได้ค่ะเครื่องปรุงก็เก็บในภาชนะที่สะอาดดี ไม่ต้องกลัวว่าจะมีแมลงวันตอมร้านนี้จะทานอะไรก็จดใส่กระดาษแล้วก็ยื่นให้เค้าได้เลย เพ
ร้านนี้จะทานอะไรก็จดใส่กระดาษแล้วก็ยื่นให้เค้าได้เลย เพราะถ้าไม่จดป้าแกขี้ลืมทำผิดทำถูกตลอด