2012-11-27
เป็นอีกร้านที่แวะมาทานค่ะ สำหรับร้านขนมจีนเทวดา สาขานี้อยู่ตอนปั๊มน้ำมันใกล้บิ๊กซีกับโฮมโปรคืออยู่ระหว่างสองห้างน่ะคร๊า ตรงไปกินช่วงเที่ยงคนค่อนข้างเยอะบรรยากาศร้านมีโซนนั่งห้องแอร์กับโซนนั่งตากลมด้านนอก ที่นี่ไม่ได้ขายแต่ขนมจีนนะค่ะแต่มีทั้ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ สเต็ก ส้มตำหลากรส ขนมถ้วยแล้วก้อเครื่องดื่มสมุนไพรค่ะ เมนูที่สั่งไปเป็น- สเต็กหมู จานนี้เนื้อค่อนข้างเหนียวไม่ค่อยนุ่มแต่รสชาติอร่อยมาตรฐาน- ขนมจีนลูกชิ้น รสชาติธรรมดาแต่ไม่ถึงกับเลวร้ายอะไร ลูกชิ้นให้มาไม่เยอะค่ะ- ส้มตำไทย รสชาติไม่ค่อยเผ็ดมากแต่ก้อถูกใจ จานนี้ไม่แพงค่ะสนนราคา ร้อยกว่าบาท เองค่ะ รสชาติโดยรวมถือว่าธรรมดาไม่ได้พิเศษ ส่วนเรื่องราคาถือว่าไม่ถูกแล้วก้อไม่แพงกลางๆค่ะ
สมุนไพรค่ะ เมนูที่สั่งไปเป็น
- สเต็กหมู
- ขนมจีนลูกชิ้น
- ส้มตำไทย
ถือว่าไม่ถูกแล้วก้อไม่แพงกลางๆค่ะ เรื่องการบริการขอตำหนิว่า บริการช้าขอให้ใส่ใจ
ลูกค้าหน่อยคร๊า