2013-09-04 675 วิว
เพื่อนๆมักชอบถามเราว่า ขนมชั้น ที่ไหนอร่อย วันนี้ก็เลยขอแวะที่หวานดำรงค์ ตรงแถว ทาว์น อิน ทาว์น ให้สังเกตุธนาคารไทยพาณิชย์อยู่ด้านซ้ายมือ ถ้ามาจากวัดเทพลีลา เลยแยกธนาคารมาอีกซอยหนึ่งแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าไปเลยคะ ร้านอยู่ช่วงกลางๆขวามือ แต่หาที่จอดรถลำบากนิดนึง พอเข้าไปในร้าน จะเห็นขายขนมไทยหลายอย่าง แต่ที่เรา่ชอบมากๆก็มี ขนมชั้น กับ ตะโก้ คะ เพราะอร่อย หวานกำลังดี ราคาอาจจะสูงนิดหน่อย แต่ก็คุ้มกับคุณภาพคะ
2013-08-01
฿200 (อาหารว่าง)
  • ขนมชั้น
  • ตะโก้