2013-01-14 16 วิว
วันนี้ยังไม่หลับไม่นอน หาออกไปกินข้าวกับเืพื่อนๆ อยู่ดีๆก็มีคนพูดถึงขมนปังขึ้นมา เราก็จัดกันเลยเต็มๆ กับร้านนี้ขอบอกว่า คนเยอะมากๆ เช่นทุกวัน เราก้จัดกัีนเบาๆ หลังอาหารคาวขนมปังเนย ราดช๊อคโกแลต >>> หวาน ขม อร่อยขนมปังเนย ราดสังขยา >>> หอมใบเตย รสชาติเข้มข้นดีค่ะ และคลาสิกสุดๆ กับเนยนม และเนยน้ำตาล รสชาติของร้านนี้ สม่ำเสมอตลอด พอใจเรื่องคุณภาพ ใส่ใจสำหรับผู้ที่ชอบต่างกันเรื่องความหวานเป็นร้านนึงในดวงใจ ที่ไปกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง ยกเว้นเรื่องเดียว คือความแออัดของทางร้าน ^ ^
เราก้จัดกัีนเบาๆ หลังอาหารคาว

฿150 (มื้อดึก)
  • นมสด