2013-04-18 232 วิว
มาวังหลังทีไรต้องซื้อขนมปังร้านวังหลังเบเกอรี่กลับไปทุกทีค่ะ ร้านวังหลังเบเกอรี่อยู่ซอยที่สามารถเดินไปที่วัดระฆังได้ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆ เปิดหน้าร้านเพื่อขายขนมปังค่ะ ข้างในขนมปังจะมีไส้แน่น ไส้ล้นมากเลยค่ะ มีให้เลือกหลายไส้ทีเดียวทั้งแฮม เนย ครีม หมูยอง ฮาวายเอี้ยน ลูกเกดวันนี้ซื้อมา 2 ไส้ค่ะ ไส้แฮมรวม และลูกเกดไส้แฮมรวมมีแฮมและหมูหยองอัดแน่น ขนมปังไม่หนาค่ะ ไส้หนากว่า ส่วนขนมปังลูกเกด ลูกเกดทะลักมากๆค่ะ รสชาติอร่อยทานเพลินจริงๆค่ะ ราคาก้อนละ 45 บาทStay Gorgeous
Stay Gorgeous