2013-01-01
เกิดอาการขาดน้ำตาล แวะหาขนมกินที่ร้านประจำดีกว่าค่ะ bake a wish สาขาฟิวเจอร์ อยุ่ชั้นใต้ดิน หน้าร้านขายหนังสือซีเอ็ดมีที่นั่งกิน 2 โต๊ะเล็กๆ ร้านเล็กมากค่ะ แต่ขนมมีให้เลือกหลากหลายอยุ่นะ วันหยุดมักจะมีให้ชิมทุกแบบเลยด้วยบรรยากาศหน้าร้านค่ะหน้าตู้เค้กบางส่วน จริงๆตู้ใหญ่ มีเค้กหลายชนิดมาก แต่ถ่ายไม่ได้ติดลูกค้าท่านอื่นสั่งเค้กบานอฟฟี่ ราคา 85 บาท รสชาติใช้ได้เลยค่ะ ไม่หวานมาก นุ่มนวล กล้วยก็หวานกำลังดีสั่งทิรามิสุ (95บาท) กับ ชูครีม กลับบ้านด้วย ชูครีมเมื่อก่อนชอบกินไส้สตรอเบอร์รี่กับแมคคาเดเมียแต่ตอนนี้ทางร้านแจ้งว่า ไส้แมคคาเดเมียไม่ทำแล้ว มีไส้คุ้กกี้แอนด์ครีมมาแทน เราก็เลยลองกินดู สรุปว่า คุ้กกี้แอนด์ครีม ไม่ปลื้มอย่างแรงเลยค่ะ หวาน
บรรยากาศหน้าร้านค่ะ
แต่ตอนนี้ทางร้านแจ้งว่า ไส้แมคคาเดเมียไม่ทำแล้ว มีไส้คุ้กกี้แอนด์ครีมมาแทน เราก็เลยลองกินดู สรุปว่า คุ้กกี้แอนด์ครีม ไม่ปลื้มอย่างแรงเลยค่ะ หวานเลี่ยนแสบคอ ต้องตัดใจทิ้งไปครึ่งลูกเลยอะ ตอนนี้ก็เลยกลับมากินไส้สตรอเบอร์รี่เหมือนเดิม