2011-09-26
ถึงเทศกาลไหว้พระจันทร์ ก็ต้องมีขนมไหว้พระจันทร์ ถูกไหมคะนี่ ขอแนะนำ ขนมไหว้พระจันทร์ จาก โรงแรมดุสิตธานี ขอบอกใส่คัสตาร์ดอร่อยมากละลายไปในปากเลยจริงๆ ไม่เคยกินที่ไหนอ่ะ แปลก เราชอบมาชิ้นละ 148 บาทดูไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว 148บาท เหมือนกัน อร่อยเคี้ยวหนุบหนับหอมทุเรียนไข่เค็มก็มันไส้คัสตาร์ดบ้าง เนียนจริงๆ อร่อยไม่ได้โม้แซนวิชไก่ กับ แอมชีส เราว่าไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ มันธรรมดาอ่ะ อันละ 120.-มาคารอน ชิ้นละ 20.- แนะนำไส้ช็อคโกแลต เคี้ยวหนุบหนับเข้มข้นมาก ที่เหลือเป็นพวกรสเบอร์รี่ ก็ใช้ได้
ชิ้นละ 148 บาท ดูไส้ทุเรียนไข่เดี่ยว 148บาท เหมือนกัน อร่อยเคี้ยวหนุบหนับหอมทุเรียนไข่เค็มก็มัน ไส้คัสตาร์ดบ้าง เนียนจริงๆ อร่อยไม่ได้โม้ แซนวิชไก่ กับ แอมชีส เราว่าไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ มันธรรมดาอ่ะ อันละ 120.- มาคารอน ชิ้นละ 20.- แนะนำไส้ช็อคโกแลต เคี้ยวหนุบหนับเข้มข้นมาก ที่เหลือเป็นพวกรสเบอร์รี่ ก็ใช้ได้