2014-03-11
แวะซื้อขนมอะไรเล็กๆน้อยๆกับร้านประจำ Little Home Bakery ชอบทานขนมร้านนี้ตั้งแต่เด็กๆแล้วค่ะ ติดใจที่สุดคือ Chocolate eclair แต่เค้าไม่ได้ทำทุกวัน แถมบางสาขาก็ไม่มีขาย ไม่รู้ทำไม เลยมักจะต้องซื้ออย่างอื่นแทน แต่ไม่เป็นไรเค้ามีอร่อยหลายอย่างวันนี้เลือกเป็น Choc Ball ค่ะ กล่องนึง50บาทมี4ลูก เราชอบช็อคบอลของลิตเติลโฮมมาก เพราะมันค่อนข้างลูกใหญ่กว่าเจ้าอื่น เนื้อช็อคโกแลตแบบเข้มๆเน้นๆกินแล้วฟินลืมอ้วนกันเลยล่ะค่ะ