2012-02-24
สำหรับหนุ่มสาวๆ แถวตลาดฮ่องก่ง สาทร จะรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี เป็นร้านแบบรถเข็น ขายขนมโตเกียวค่ะ ขายดีมากกกก พอถึงมื้อเที่ยงปุ๊บ ร้านนี้จะคนเยอะมากจนต้องเป็นได้ต่อแถว ทุกที เป็นขนมโตเกียวไส้ต่างๆ ทั้ง ไข่ ครีม บิ๊กไบท์หมูรมควัน ไส้กรอกชีส บาโลน่าไก่ยอ หมูแฮม ปลาชีส หมูแดง และเบคอนพันไส้กรอก ราคาแต่ละชิ้นก็ประมาณ 6-14 บาทเท่านั้นเองค่ะ ส่วนไส้ที่เราชอบอ่ะหรอ ไส้ไข่ค่ะ ชิ้นใหญ่ๆ ไข่ทั้งฟองเลย ชิ้นละ 13 บ. ทำกัดสดๆหน้าเตาเลย ออเดอร์เพียบ ไปช้าก็อดกินไปบางหน้าค่ะ จะหมดไวมาก ชิ้นใหญ่จุใจเลย ไส้ไข่ กับ ไส้กรอกพันแฮม รสชาติอร่อยดีค่ะ ไม่แพงด้วย กินหลายๆชิ้นคงจุกค่ะ เหมาะสำหรับเป็นของทานเ
รสชาติอร่อยดีค่ะ ไม่แพงด้วย กินหลายๆชิ้นคงจุกค่ะ เหมาะสำหรับเป็นของทานเล่นยามบ่ายที่ทานแล้วหายหิวได้เลย