ที่มาได้มาร่วมเข้าประชุมคะ ได้รับของว่างมื้อเบรคเป็นขนมไทย จากร้านเก้าพี่น้องแพคในกล่องประกอบด้วยขนมไทยหลากชนิด มารวมๆกันได้อย่างลงตัวมีตะโก้ ขนมกล้วย ขนมตาล รสชาติขนมไทยมีรสชาติไม่หวานมาก ทานคู่กับชาและกาแฟ เปลี่ยนบรรยากาศได้เป็นอย่างดีในกล่องชอบตะโก้ที่สุดค่ะ บริการและราคาเนื่องจากเป็นมื้อเบรคที่ทานฟรีคะ จึงไม่ทราบข้อมูลส่วนนี้คะ
ที่มา
มีตะโก้ ขนมกล้วย ขนมตาล