2011-08-31
ร้าน melt me อยู่ซอยทองหล่อ 10 เลี้ยวเข้ามาไม่ไกลมาก จะอยู่ทางซ้ายมือ เข้ามาจอดรถได้สบายๆ ที่เยอะแยะ แถมต้นไม้บริเวณนี้ ก็ถูกประดับประดาด้วยไฟซะสวยเลย ภายในร้าน สามารถนั่งได้ 2 โซน คือ . . . โซนด้านหน้าร้านติดถนน กับโซนหลังร้านติดลานจอดรถ ที่เห็นในรูปคือโซนติดลานจอดรถ มีโซฟาให้นั่งสบาย ๆ แถมมองออกไปยังเห็นต้นไม้ประดับไฟสวย ๆ อีกด้วยร้านนี้เค้าตกแต่งสไตล์ modern ได้สวยมาก เน้นกระจกทั้งร้าน ทำให้ดูโปร่ง สบายตา แถมด้วยสีส้ม ทำให้ร้านดูสดใสขึ้นมาเป็นกอง ชอบ ๆ มันคือ . . . ??? ได้โซฟานุ่มๆนั่งแล้ว ก็มาดูเมนูกัน หน้าที่เห็นในรูปก็คือ ช็อคโกแลตที่เค้าว่ากันว่าละลายในปาก ซึ่งก็น่าจะเป็น signature ของที่นี่เค้าหล่ะ
ได้โซฟานุ่มๆนั่งแล้ว ก็มาดูเมนูกัน หน้าที่เห็นในรูปก็คือ ช็อคโกแลตที่เค้าว่ากันว่าละลายในปาก ซึ่งก็น่าจะเป็น signature ของที่นี่เค้าหล่ะ จะมีอยู่ 2 รสด้วยกัน
Dark Chocolate กับ Green tea ส่วนอีกอันนึงจะเป็น macadamia เคลือบช็อคโกแลต แล้วก็มีหลาย size หลายราคาให้เลือก
ชวนกันแบบนี้จะปฎิเสธได้ยังไง อิ อิ ก็เลยก้าวท้าวไปอย่างรวดเร็ว
และแล้วก็ได้ชิมตัวไฮไลท์ ที่เค้าบอกว่าเป็น Hokkaido Chocolate พอเข้าปาก . . .มันก็คงละลายในปากถ้าอมไว้อ่ะนะ แต่เราไม่ได้อม เราเคี้ยว ก็อร่อยดีสำหรับ Dark Chocolate และ Macadamia แต่ Green tea นี่ปะแหล่ม ๆ อ่ะ
พอได้เห็นไอศครีม ก็ตาโตทันที ฮ่า ๆ น่ากินไปหมดทุกรส พนักงานที่นี่ก็ใจดีบอกว่าชิมได้ค่ะ เสร็จเรา ชิมได้อีกแล้ว
ชิมกันไปเกือบครบทุกรส อิ อิ
สำหรับตัวไอศครีม ถือว่าผ่าน เพราะเนื้อเนียนดี รสชาติโอเคเลย วนิลาก็นุ่มลิ้น สตอร์เบอร์รี่ก็เปรี้ยวๆ ได้รสสตอร์เบอร์รี่จริง ๆ แต่สำหรับ chocolate lava เราขอบอกว่าไม่ผ่าน เพราะเนื้อเค้กหนาไป ไส้ช็อคโกแลตข้างในก็เหนียวแปลก ๆ รสชาติก็ไม่ค่อยอร่อย
ที่นี่มี Free-WiFi ด้วย อยากจะบอกว่านั่งแล้วไม่อยากลุกไปไหนเลย อิ อิ
ส่วนราคา อืมมมมมม 274 บาท แพงไปนะ กินที่อื่นอร่อยกว่า ถูกกว่า
ดูความคิดเห็นก่อนหน้า ()