2013-06-06
วันก่อนนัดเพื่อนทานข้าวกลางวัน ที่สยามเซนเตอร์เลือกร้านบ้านหญิงกัน เพราะอยากกินข้าว ไรแบบนี้ เมนู ดังๆ ก็คงไม่พ้น ข้าวไข่ข้น มีชีสด้วย อิอิเชื่อว่าหลายคนที่ชอบทานร้านนี้ก็คงจะไม่พลาดเมนูนี้แน่นอน ไข่ก็นุ่มดีค่ะ จานนึงสำหรับเราก็อิ่มแล้วจานนี้ของเพื่อนค่ะ ข้าวผัดเห็นตอนแรกบอกอยากกินคาโบนาร่า ไหงเป็นงี้ได้ 55ใครชอบอาหารไทยธรรมดาๆ อย่าพลาดร้านนี้ค่ะ
ไข่ก็นุ่มดีค่ะ
จานนึงสำหรับเราก็อิ่มแล้ว จานนี้ของเพื่อนค่ะ ข้าวผัด