ขาหมูร้านนี้มาแล้วมักจะสั่งคากิ กลับบ้านไปด้วย ระดับความเปื่อยไม่เปื่อยมากเท่าบางร้านนะคะ แต่รสชาติอร่อยมาก น้ำพะโล้ เข้าไปถึงชั้นหนัง ไขมันเลยค่ะ ด้วยความที่ไม่ได้เปื่อยมากทำให้เวลาเคี้ยวหนังทำให้กรุบๆ เหมือนทานส่วนเอ็นของเนื้อหมูค่ะ เนื้อจะสั่งน้อยมากส่วนใหญ่จะเน้นคากิ และหนังมากกว่า ไข่ต้มๆ ได้ระดับที่ชอบยางมะตูมแบบแห้งไม่เยิ้มจนเกินไป สีสวย น่าทานค่ะ
เกินไป สีสวย น่าทานค่ะ
฿50 (มื้อเที่ยง)
  • ข้าวขาหมู ไข่ยางมะตูม