เพิ่งทานข้าวเที่ยงกันตอนบ่ายแก่ๆ ทางบ้านไม่อยากทานอะไรหนักมาก เราเลยหาร้านอาหารริมทางทานกันเจอร้านข้าวต้มโต้รุ่ง ครัวน้าชาย ลูกค้าอุดหนุนเยอะพอดูเลยแวะร้านนี้ร้านตั้งอยู่ริมถนนสุขสวัสดิ์ ใกล้ทางขึ้น สะพานภูมิพล 1 & 2 เมนูมีให้เลือกเยอะพอสมควร ผิงสั่งกับข้าวมาทาน 4 รายการยำกุ้งแห้ง ใช้กุ้งแห้งขนาดกำลังดี (ไม่ใช่กุ้งแบบสีส้มแป๊ด) ใส่ขิงต้นหอมเปรี้ยวๆเผ็ดๆ ผัดผักกาดดองกระเพาะหมู ไม่เผ็ด & กระเพาะหมูชิ้นโต โต ต้มยำกุ้ง เป็นต้มยำน้ำข้น รสชาติพอใช้ได้ผัดกุ้ยช่ายขาวเต้าหู้หมูสับ งงนิดหน่อย ใส่ถั่วงอกด้วย มิน่ามาพูนจานเลยร้านนี้ดีตรงข้าวที่เสริฟมาด้วยถ้วยโต ไม่ต้องสั่งข้าวมาเพิ่มสำหรับเลดี้อย่างเรา 555มื้อนี้ทานไป 400 กว่าบาท หาร 5 คนค่ะ

฿80 (มื้อดึก)
  • ยำกุ้งแห้ง
  • ผัดผักกาดดองกระเพาะหมู