ร้านน้องชิน ท่าพระจันทร์อยู่ซอยกลางค่ะ ร้านจะมี 2 ส่วน ด้านหน้าจะอยู่ตรงทางเข้าซอยกลางเลย และมีด้านในอยู่ในซอย เป็นร้านเดียวกันเมนูมีหลายอย่าง สุกี้ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ อาหารตามสั่ง เสต็กวันนี้กินข้าวผัดญี่ปุ่นหมูทอดรสชาติเป็นข้าวผัดซอสแบบญี่ปุ่น รสชาติบอกไม่ถูก จืดๆ เค็มนิดหน่อย เฉยๆ ไม่ได้อร่อย หมูทอดผิดหวังมาก นึกว่าจะเป็นชิ้นใหญ่ๆ ชุบแป้งทอด แต่มาเป็นชิ้นเล็กๆ ทอดมาเฉยๆ ไม่กรอบ ไม่นุ่ม มีไข่ดาว แล้วก็น้ำจิ้มไก่ รวมๆแล้วไม่ประทับใจค่ะ เมนูนี้ราคา50 บาท แพงไปหน่อย อาหารอื่นๆก็ปานกลางการบริการก็ปกติค่ะ ไม่ได้ดีมาก แต่ก้ไม่ได้แย่บรรยากาศร้านด้านในเป็นห้องแอร์ นั่งสบายค่ะ
ร้านน้องชิน ท่าพระจันทร์

วันนี้กินข้าวผัดญี่ปุ่นหมูทอด