ข้าวผัดปลาดุกฟูข้าวผัดปลาหมึกวิวแม่น้ำเจ้าพระยารสชาติ ข้าวผัดปลาดุกฟูอร่อยมากๆค่ะ ข้าผัดน้ำพริกเผา รสกลมกล่อม บีบมะนามเมรสชาติ กินกับปลาดุกฟูกรอบ อร่อยมากข้าวผัดปลาหมึกก็ธรรมดาค่ะ แบบข้าวผัดทั่วไปราคา ข้าวผัดปลาดุกฟู 50 บาทค่ะ แพงนิดนึง ข้าวผัดปลาหมึก 45 บาทบรรยากาศร้าน ริมน้ำค่ะ ลมเย็นๆ สบายๆการบริการ ก็ดีค่ะ พนักงานยิ้มแย้มดี
ข้าวผัดปลาดุกฟู
ข้าวผัดปลาหมึก