วันนี้มานั่งเป็นเพื่อนคนดูบอลที่ร้านนายดำตรงข้ามซีคอนอีกครั้งราคาอาหารไม่ค่อยแพง เวลามีบอลคู่เด็ดๆ เลยมากินที่นี่ หาเพื่อนเชียร์บอลไปเรื่อยค่ะที่นั่งถูกจับจองไปจะหมดแล้ว คนที่มาหลังๆ เวลานี้ไม่รู้จักกันเค้าก็ยอมนั่งโต๊ะเดียวกันได้ค่ะข้าวผัดปู เมนูนี้เห็นโต๊ะขางๆแล้วอยากกิน สั่งมา 1 จาน ราคา40-50 บาท จำไม่ค่อยได้แล้วรสชาติใช้ได้ แต่ไม่ค่อยมีเนื้อปูเลย เจอแต่ไข่แกล้มอีกอย่างด้วยผัดผักบุ้งหมูสับ ผักบุ้งสดกรอบรสเค็มปี๋เลย เอามากินกับข้าวผัดเลยตัดรสเค็มลงได้นิดนึง วันนี้อร่อยแบบไม่ค่อยเต็มที่เท่าไหร่ เอาไป 2 ดาวก็พอค่ะ