2012-05-01
ไม่ได้แวะผ่านมาทางถนนกิ่งแก้วซะนานเลย วันนี้เลยพาเจ้าตัวเล็กมาทานข้าวซักหน่อยข้าวหมูกรอบใส่ไข่ของเจ้าตัวเล็กแต่คุณแม่ก็ได้ทานเป็นครึ่งจานเพราะเจ้าตัวเล็กทานเหลือทุกทีหมูเค้ารสชาติกรอบดีค่ะ น้ำราดออกจะเปรี้ยวไปหน่อยกระเพาะปลาของเค้าใส่เนื้อปูมานิดหน่อย ปริมาณก็ให้มาพอสมราคา น้ำซุปไม่เหม็นคาว รสชาติอร่อยร้านนี้ทำน้ำราดออกรสเปรี้ยวทุกอย่างเลยแต่รสชาติโดยรวมก็อร่อยดีนะคะ ไส้ด้านในก็เยอะ น่าทานดีค่ะราคาของวันนี้แอบจะแพงซักหน่อยป้ายราคาเค้าแก้ไขขึ้นราคาทุกอย่างเลย จานธรรมดาต้องมี35-40 บาทส่วนอาหารก็บริการไวอยู่ร้านก็สะอาดค่ะ
[IMG:1
ตอนนี้เพิ่งประมาณ9 โมงแต่คนก็เยอะเลยค่ะ อาจเพราะร้านนี้มีอาหารขายหลายอย่าง