ร้านข้าวมันไก่อีกร้านที่แนะนำ ทั้งตัวข้าวและน้ำซุป ข้าวมันที่นี่หอมกลิ่นกระเทียม และไม่มันเยิ้มที่ตัวเม็ดข้าวมากเกินไป ร่วนทุกเม็ด เนื้อไก่จะทานส่วนน่อง หนานุ่ม ส่วนน้ำจิ้มข้าวมันไก่ทั้งพริกขี้หนู ขิง ไม่อั้น ให้เต็มที่ค่ะ จะทานมีซอสหวานซ๊อิ๊วดำด้วย น้ำซุปในบางครั้งทางร้านจะสลับทั้งฟัก หรือไม่ก็เห็ดหอม แล้วแต่ค่ะ

ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเที่ยง