2013-04-15
ร้านนี้อยู่ในซอยรัชดาภิเษก 3 ครับ ขับรถเข้าซอย แยกแรกเลยอยู่หัวมุมถนนพอดีร้านติดกับร้านวีดีโอ พื้นที่นั่งทานรับได้ประมาณ 20 คนราคาอาหารมีติดไว้ให้เห็นชัดดี ร้านเปิด 24 ชั่วโมงข้าวมันไก่เนื้อล้วน 30 บาท ปริมาณข้าวมัน กับไก่ไม่ค่อยพอกัน ข้าวนุ่ม มัน แต่ร่วนไปนิดนึงไก่น้อยไปหน่อย เนื้อแน่นกำลังดีน้ำจิ้มไก่ก็รสชาติดีครับ มีพริก กระเทียมให้เติมได้ตามชอบบนโต๊ะเลยน้ำซุปติดกระดูกไก่มานิดหน่อย น้ำซุปร้อนมากๆคล่องคอดีครับการบริการก็ไม่มีอะไรมากครับ สั่งอาหารหน้าร้าน ไม่มีเด็กมารับออเดอร์ที่โต๊ะ