2012-10-21 230 วิว
ร้านดังบนถนนพัฒนาการอีกร้านต้องร้านนี้เลยค่ะ ร้านข้าวมันไก่ร้านนี้เปิดมานานมากกว่า20ปี ย้ายมาหลายหนจนใหญ่โต ที่ร้านนี้มีอาหารหลายอย่างทั้งข้าวมันไก่ เป็ดย่าง หมูสะเต๊ะและในช่วงเทสกาลกินเจนี้ก็มีอาหารเจด้วยค่ะหมูสะเต๊ะที่นี่ไม้ละ 5 บาทต้องสั่งขั้นต่ำ10ไม้ค่ะ หมูเนื้อนุ่มไม้ใหญ่พอสมควร น้ำจิ้มอร่อยน่าทานค่ะข้าวมันไก่จานละ 40 บาท ไก่เนื้อนุ่ม ข้าวนิ่มหอมน่าทานค่ะ เราสั่งแบบไม่เอาหนังก็อร่อยดีค่ะร้านโต๊ะนั่งเยอะที่จอดรถเค้าทำไว้หลังร้านค่ะ ร้านสะอาดน่าทานติอยู่อย่างเดียวอาหารมาช้าไปหน่อยค่ะ