2015-12-13
ร้านชื่อน่ารักอาหารเกาหลี ร้านนี้เคยได้ยินชื่อเสียงมานานแล้วค่ะ วันนี้เลยขอลองทานดูสักหน่อย กับร้านThe Bibimbab (บิบิมบับ) ซึ่งคำว่าบิบิมบับ แปลว่าข้าวยำเกาหลี โดย บิบิม คือ การคลุกเคล้า การยำ คำว่า บับ หมายถึงข้าว นั่นเอง ร้านนี้มีสาขาตั้งอยู่หลายที่วันนี้เราจะมาทานสาขาเมกาบางนากันค่ะ ร้านอยู่ชั้น 2 โซนของกิน เดินข้างนอกเลยค่ะ ใกล้ๆกับ starbuck ค่ะ ด้านหน้าร้านเป็นไม้ตกแต่งให้สไตล์ความโบราณร่วมสมัย มีป้ายร้านชัดเจนค่ะ มีที่นั่งหลายโต๊ะเลยกว้าง โล่ง ดูสะอาดตาดีค่ะ พอเข้าไปพนักงานก็พาไปนั่งที่โต๊ะ แล้วนำเมนูให้เราเลือกทานค่ะ เมนูมีไม่มากนักเป็นข้าวยำสารพัดหน้า หมู ไก่ เนื้อ มีทั้งภาษาไทย เกาหลี อังกฤษ โดยบอกรายละเอียดวัตถุดิบเ
สรุปโดยรวม
รสชาติ: ข้าวยำรสชาติอร่อยดีค่ะ เป็นสไตล์เกาหลีแท้ๆค่ะ
ราคา: ราคาชุดละ 200 บาทขึ้นไปถือว่าไม่ถูกและไม่แพงมากค่ะเพราะคนนึงสั่ง 1 ที่ก็อิ่มแล้วค่ะ
คุณภาพวัตถุดิบ: ของเป็นวัตถุดิบเฉพาะค่ะ คุณภาพดี
การบริการ: พนักงานบริการดีค่ะ คอยแนะนำวิธีการทาน
สถานที่: อยู่ในห้างใหญ่ เมกาบางนา แหล่งรวมของอร่อยสะดวกสบายในการเดินทางมากค่ะ ร้านก็ตั้งในโซนอาหารหาไม่ยากค่ะ
ความสะอาด: ร้านสะอาดสะอ้านมากทั้ง โทนสีร้าน ไฟในร้านสว่างมากค่ะ