ตอนแรกว่าจะเดินไปดูร้านที่ food court ก่อนว่ามีร้านไหนเข้าตากรรมการบ้าง เดินผ่านร้านนี้ก่อนจะถึงโซน food court เอ๊ะ ไม่ค่อยมีคนแฮะ งั้นเอาร้านนี้เลยล่ะกันค่ะ อิอิ ขี้เกียดไปเบียดเสียดกับฝูงชนทั้งหลายแสนสั่งมาเลยจ้า ข้าวหน้าหมูไข่ออนเซ็น แต่สั่งชามเล็กนะคะ ชามใหย่กลัวทานไม่หมดค่ะ สั่งไปได้ซักพักพนักงานก็นำมาเสิร์ฟค่ะลองชิมคำแรก อร่อยค่ะ หมูก้อนุ่มกำลังดี ข้าวสวยหอมๆ ไข่ออนเซ็นเพิ่มความหวาน เมนูนี้ยกนิ้วให้เลยจร้า
฿130 (มื้อเที่ยง)