2012-10-18
เย็นวันพุธ ตอนแรกตั้งใจจะไปทาน Fast Food ที่เดอะมอลล์ ท่าพระแต่ก็ได้ไปหยุดตรงใกล้ ๆ ที่ซื้อคูปองใน Food Hall ชั้น B มีร้านข้าวหน้าเนื้อสไตล์ญี่ปุ่นเปิดใหม่ เลยลองทานดูหน่อยค่ะทานเป็นข้าวหน้าเนื้อไซด์ S เกี๊ยวซ่า และน้ำเปล่า 1 ขวดค่ะเนื้อเป็นเนื้อสไลด์ ติดมันนิด ๆ นุ่มดี ผัดมากับหอมใหญ่ หอมค่ะ โรยขิงดองมาข้าง ๆ ชาม จะเปรี้ยว พอมาทานตัดกับเนื้อที่ออกหวาน ก็จะได้รสชาติที่พอเหมาะค่ะทานเสร็จแล้วรวม ๆ ร้อยกว่าบาท แล้วเค้าก็แจกคูปอง ซื้อ 1 ฟรี 1 มาให้ด้วยค่ะ ถ้ามีโอกาสคงได้แวะกับไปใช้สิทธิ์ค่ะ