2011-09-12 13 วิว
ร้าน Yoshinoya เป็นร้านอาหารแบบจานเดียว สไตล์ญีุ่ปุ่น เป็นแฟรนไชน์มาจากญี่ปุ่นค่ะร้านกว้างขวางดีค่ะ มีทั้งหมด 30 โต๊ะ คนเยอะมากๆค่ะ แต่ก็รอคิวไม่นาน เพราะเป็นอาหารที่กินกันไม่นานอ่ะค่ะ รู้สึกว่าเป็นสาขาแรกในเมืองไทยนะค่ะ พนักงานเสิร์ฟก็บริการดีค่ะ อาหารที่สั่งก็มาเร็วด้วยค่ะ ไม่ต้องรอนานเหมือนร้านอื่นๆ ชื่อนี้จำให้ขึ้นใจเลยค่ะ ว่าอร่อยจริงๆค่ะ อิิิอิรูปนี้เป็นอาหารที่โชว์หน้าร้านค่ะ มีครบทุกเมนูเลยค่ะ แต่เป็นของปลอมนะค่ะ ทำได้เหมือนจริงมากๆค่ะน่ากินมากๆค่ะ เห็นแล้วหิวเลยจานแรกค่ะ เป็นของเรียกน้ำย่อย คือ ไก่คาราเกะค่ะ จานนี้เป็นเนื้อไก่ติดหนัง แล้วนำไปทอดกรอบค่ะจะออกกรอบๆ แต่รสชาิติจืดๆค่ะ ต้องขอน้ำจิ้มไก่มาจิ้ม ก็เลยโอเคค่ะมาแล้วค่ะ พร
น่ากินมากๆค่ะ เห็นแล้วหิวเลย
มาแล้วค่ะ พระเอกของงาน คือ ข้าวหน้าเนื้อค่ะ ราคาชามละ 109 บาทเท่านั้นค่ะ
เนื้อนุ่มมากๆ เนื้อจะเป็นเนื้อหั่นสไลด์บางๆ ติดมันด้วยค่ะ ผัดมากับหัวหอมใหญ่ ราดบนข้าวสวยญี่ปุ่น
รสชาติเค็มๆมันๆ อร่อยมากๆค่ะ
มาดูเนื้อใกล้ๆกันค่ะ ว่าน่ากินขนาดไหน
เป็นน้ำซุปมิสโซะค่ะ ถ้วยละ 25 บาท สั่งมาแกล้งกับข้าวหน้าเนื้อค่ะ ให้คล่องคอหน่อยค่ะ