2013-08-10
ร้านนี้ได้ชื่อว่ามีน้ำราดที่เข้มข้นที่สุดของข้าวหมูแดง ไม่เชื่อลองสั่ง สีสันของน้ำราดหมูแดงสีส้มบวกแดงสดๆ เยิ้มๆ หมูแดงเนื้อๆ บวกกุนเชียงที่หอมนะคะ ที่ชอบคือไข่แดงเป็นฟองๆ ร้านนี้ไม่หวงน้ำราดเลย ราดได้เต็มๆ คลุกข้าว แต่รู้สึกส่วนตัวว่าน้ำราดที่นี่ออกแนวหวานไปนิดเวลาทานเลยต้องใส่ตัวพริกน้ำส้มลงไปผสมด้วยค่ะ จะตัดรสกันดี ร้านเป็นร้านคนจีนโบราณ ไปทานได้อีกบรรยากาศนึงค่ะ