2013-04-30 31 วิว
วันนี้มาเดินเล่นเซนทรัลเวิร์ลคนเดียวค่ะ เดินดูของไปเรื่อยเปื่อย เห็นว่ามีลดราคา ก็เลยแวะเข้ามาดู ปรากฏว่าไมไ่ด้อะไรกลับบ้านซะงั้น พอเดินเสร็จก็ชักจะหิวแล้วค่ะ Joan เลยหาร้านนั่งเล่นทานอาหารดีกว่า ร้าน Omu วันนี้คนไม่เยอะมากค่ะ ทานเลยดีกว่าข้าวห่อไข่ราดครีมซอสค่ะ มีเห็ด ผักโขม และกุ้งค่ะ รสชาติครีมซอสเข้มข้น ทานคู่กับไข่ได้ลงตัว มีท๊อปปิ้งเป็นกุ้งเด้งดึ๋งๆ พร้อมเห็ดและ ผักโขมแสนอร่อย Stay Gorgeous
Stay Gorgeous