ข้าวเหนียวมูนหอมๆ แค่กลิ่นก็ถึงกับกลืนน้ำลายแล้วค่ะ เจ้านี้กลิ่นหอมมาก และรสชาติหวานมันอร่อยสุดๆ นี้แค่ตัวข้าวเหนียวมูนนะคะ พอทานคู่กับมะม่วงแล้วบอกได้คำเดียว ฟินนนนนนนน ระเบิด บอกก่อนเลยว่าข้าวเหนียวมูนแต่ละร้านจะไม่เหมือนกัน เพราะรสชาติจะแตกต่างกันออกไป เจ้านี้อย่างที่บอกได้กลิ่นก็พาชวนให้ทาน มะม่วงก็อร่อยทานเพลินมาก แต่ยังไงก็ต้องควบคุมกันด้วยนะคะ เพราะทานนานๆครั้งไม่เป็นไร แต่ทานบ่อยระวังเบาหวานขึ้น อิอิ 555
2013-08-27
ประเภทมื้ออาหาร