ข้าวเหนียวมูนเจ้านี้อร่อยมากกกกกกก แม่ชอบมาก ซื้อกลับเป็นของฝากประจำเลย ข้าวนุ่ม หอม หวาน มันกำลังดี เวลาเราทานจะชอบราดน้ำกะทิเยอะๆ อร่อยสะใจจริงๆ ยิ่งทานคู่กับมะม่วงสุกหวานอบเปรี้ยว ยิ่งเข้ากันเป็นอย่างดี แต่ก็อย่างว่าละคะ ร้านนี้มีชื่อเสียงมายาวนาน เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เพราของเค้าดีจริงๆ ยังไงก็แวะไปทานกันได้เลยนะคะ
ยังไงก็แวะไปทานกันได้เลยนะคะ
2013-08-26
฿150 (อาหารว่าง)
  • ข้าวเหนียวมูล