2016-03-25
ฮัลโหลลลลลล วันนี้มาเขียนรีวิวแบบฟินๆ เพราะเราใช้ซัมซุง เลยไปกดสิทธิ์จากซัมซุง กาแล็คซี่ กิ๊ฟท์ ซึ่งมีแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้นใช้แต้ม 100 แต้ม แลกซื้อข้าวไก่เผ็ดเชสเตอร์ ราคา 9 บาทเท่านั้น เริ่มกดสิทธิ์ได้ตั้งแต่ 9 โมง แต่โดยส่วนมากแล้วร้านทั่วไปมักเปิด 10 โมง เราเลยไปเคลียร์งานให้เสร็จก่อนแวะไปกิน เราเลือกไปใช้สิทธิ์ที่เชสเตอร์ กริลล์ ที่สาขาสยามสแควร์ซอย 3 ค่ะ เป็นสาขาที่ค่อนข้างใหญ่ มีทั้งเชสเตอร์ กริลล์ และเชลเตอร์ คอฟฟี่ มีที่นั่งเยอะอยู่ค่ะ แถมยังมีชั้น 2 ให้นั่งด้วยนะคะ แต่ตอนนั้นที่เราไปเขาไม่เปิดชั้น 2 ค่ะ แต่คนต่อแถวซื้ออาหารนี่เยอะมากกกกกก เยอะจนคนเต็มร้าน เยอะจนแอร์ไม่เย็นเลย เพราะคนส่วนมากมาต่อแถวใช้สิทธิ์ 9 บาทค่ะ เราก็ต่