ร้านนี้ที่นั่งเยอะอยู่นะครับ แต่ว่าคนเยอะมากกก มาทีไรต้องรอทุกที บางทีต้องนั่งโต๊ะใหญ่ T_T พนักงานที่นี่บริการดีมากครับ พูดจาดี ต้อนรับดี บรรยากาศ ข้าวไข่ข้น แฮมกับเบคอนครับ ไม่รู้ว่าอย่างอื่นจะเป็นยังไง เลยทานแบบเดิมอีกครับรสชาติจืดๆครับ ถ้าทานกับแฮม แต่พอทานกับเบคอน เบคอนจะมีรสชาติเค็มนิดหน่อยอยู๋แล้ว ก็เลยรสชาติโอเค แต่ว่าจะใส่แม็กกี้เพิ่มก็มีครับจานละ 55 + เพิ่มแล้วแต่ที่เพิ่มเลยครับ
บรรยากาศ
ข้าวไข่ข้น แฮมกับเบคอนครับ