ร้านคาเฟ่ดิโอโร่ มีหลายสาขาค่ะ ว่าจะไปลอง แต่ก็ยังไม่เคยลองสักที คราวนี้มาที่ตึก regent house นั่งรอคุณแม่ไปขอวีซ่าอังกฤษ เกิดหิว เลยได้มาทานสักที ร้านนี้จะตั้งอยู่ชั้น 1 เลยค่ะ เข้าไปก็จะเจอเลย ที่นั่งไม่ค่อยมีเท่าไหร่ค่ะ มีประมาณ 5 โต๊ะเท่านั้นเอง พนักงานบริการธรรมดาค่ะ หน้าร้านจะเป็นแบบนี้ค่ะ ค่อนข้างมืดนิดหน่อยค่ะ ขนมมีให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ ชานมเย็นค่ะ รสชาติจะค่อนข้างหวาน ให้ปริมาณเยอะดี อร่อยดีค่ะ ครัวซองค์แฮมชีสค่ะ ราคา 50 บาท สามารถให้พนักงานอุ่นร้อนก่อนทานได้ค่ะ ชีสจะได้เยิ้มๆ อร่อยมากๆ Brownie chessecake 60 บาทค่ะ มันเหมือนเป็นชีสเค้กมากกว่าจะได้รสชาติบราวนี่ค่ะ แต่ว่าก็โอเคค่ะ
พนักงานบริการธรรมดาค่ะ
ขนมมีให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ