2013-08-11 193 วิว
ร้านครัวถั่วแระมีจานถูกใจเป็นข้าวหมูแดง ที่มีเนื้อหมูแดงหั่นสไลด์เป็นแผ่นบาง และใหญ่ เนื้อนุ่ม หอมเครื่องเทศที่หมักไว้ กุนเชียงเนื้อแน่น น้ำราดหอม หวานพอดีๆ ไม่เหนียวมาก ส่วนก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูก็อร่อยค่ะ ครบเครื่องต้มยำ จัดจ้าน ไม่หวงเครื่องปรุงเลย เนื้อหมู ลูกชิ้ หมูสับ สด รสชาติ หอมทั้งน้ำซุป และถั่วที่ใส่ในต้มยำ จานสุดท้ายหมูสะเต๊ะ ไม่สั่งไม่ได้เลย น้ำจิ้มเด็ดค่ะ หอมถั่ว และตัวเครื่องปรุง ส่วนเนื้อหมูสะเต๊ะหอมขมิ้นที่หมักไว้ และตัวกะทิ เนื้อหมูไม่แห้งเลย นุ่มกัดออกจากไม้ก็ง่าย เนื้อไม่ติดไม้ มาทุกครั้งลูกค้าเต็มร้านตลอดเลยค่ะ
฿40 (มื้อเที่ยง)
  • ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
  • หมูสะเต๊ะ