2012-10-10 67 วิว
ครัวมณียา จำหน่ายอาหารตามสั่ง ส้มตำ ก๋วยเตี๋ยว ร้านอยู่ในสาทรซอย 8 มาทานมื้อกลางวันกับเพื่อนร่วมงานในแบบเมนูอาหารอีสานกันค่ะ บรรยากาศร้านก็เป็นร้านข้าวแกงธรรมดาไม่หรูหรา มีโต๊ะให้บริการทั้งชั้น 1 และ 2 เพียงพอค่ะ เริ่มกันเลย ส้มตำไทย 40 บาท อร่อยใช้ได้เลยค่ะ คอหมูย่าง 50 บาท ทานกับน้ำจิ้มแจ่วอร่อย แต่คอหมูติดมันเยอะไปนิดค่ะ เนื้อย่าง 70 บาท อร่อยไม่เหนียว รสชาติกลมกล่อมถูกใจ ชอบค่ะ ไก่ย่าง 80 บาท เฉยๆ ลาบปลาดุก 70 บาท อร่อยใช้ได้เลย ต้มแซ่บซี่โครงอ่อน 80 บาท รสชาติไม่เผ็ดและเปรี้ยวโดดไปหน่อยค่ะ ส้มตำไทย-ปู 45 บาท กลมกล่อมแต่หวานไปนิด เผลอๆก็ทานจนเกลี้ยงจานเลยค่ะ ลาบหมู 60 บาท พอใช้ได้ค่ะ ส้
ไก่ย่าง 80 บาท เฉยๆ
ลาบหมู 60 บาท พอใช้ได้ค่ะ
ส้มตำไข่เค็ม 50 บาท อร่อยใช้ได้ค่ะ ข้าวเหนียว 10 บาท
สรุปความคิดเห็นเกี่ยวกับร้านนี้
1.รสชาติอยู่ในเกณฑ์ปานกลางค่ะ
2.ความคุ้มค่า ถือว่าคุ้มค่าราคาไม่แพงค่ะ
3.การบริการพอใช้ได้ค่ะ
4.บรรยากาศร้านข้าวในซอย ไม่หรูหรา แต่มีโต๊ะให้บริการมากเพียงพอค่ะ