2011-08-31
นัดเจอเพื่อนที่สยาม เพื่อนชวนกินโอโตยะก็เลยลองกินซะหน่อยค่ะไม่เคยกินร้านนี้เลย เพราะไม่ค่อยมีเมนูที่เราชอบเท่าไหร่ยิ่งคุณแฟนยิ่งไม่ลองเลยเพราะไม่มีข้าวแกงกะห รี่ของโปรดค่ะไปตอนสามทุ่มแล้วแต่คนยังเยอะอยู่มากๆ เลยต้องรอคิวอยู่นานเหมือนกัน แถมพอเข้าไปนั่งแล้วก็ต้องรีบสั่งเพราะเค้าจะปิดครัวแล้วล่ะค่ะ >_<ตอนแรกว่าอยากลองเมนูปลาชิมาฮอกเกะย่างถ่านที่เป็นข่าวซะหน่อยแต่เค้างดจำหน่ายชั่วคราวเลยอดเลย - -'จะชิมปลาอาจิซักหน่อย ก็หมดแล้วอีกต่างหากก็เลยได้ข้าวหน้าหอยเชลล์มาชิมแทนส่วนเพื่อนสั่งอุด้งกับข้าวหน้าไก่ค่ะก็อร่อยดีนะข้าวหน้าหอยก็แปลกๆ ดี มีหอยอยู่ 3-4 ตัวได้แล้วก็นึ่งในเข่ง ก็จืดๆ ดีนะ แต่มีซุปไก่ทอดกับผักต้มให้กินอร่อยดีแต่มาคร
ก็อร่อยดีนะ
แต่มาคราวหน้าคงไม่สั่งแล้วล่ะค่ะ ชิมอย่างอื่นบ้างเนอะ