เริ่มจากเวลาเราสั่งอาหารที่เคาร์เตอร์ ชำระเงิน แล้วเอาป้ายคิวไปวาง+นั่งรอที่โต๊ะ สั่งอาหารไป 2 อย่าง มีข้าวแปบเปอร์เนื้อ เราสามารถใส่น้ำจิ้มที่ทางร้านแนะนำ เอาช้อนผัดๆ คนๆให้ผสมผสม กลมกล่อม หอมหวานมัน เสิร์ฟพร้อมกับข้าวโพดใส่กะทะด้วย ทำให้ได้รสชาติที่แปลกใหม่ กลมกล่อมค่ะ สุกี้ยากี้เนื้อ เนื้อหมักนุ่มๆกับน้ำซุปสุกี้ อร่อย หอม หวาน ทานกับข้าวร้อนๆ อร่อยมาก และ อาหารมารวดเร็วว่องไว ไม่ช้ามาก มีบัตรสมาชิกแล้วลดได้อีก แถมน้ำซุปกับสลัดได้อีกด้วยค่ะ
2011-11-26
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • สุกี้ยากี้เนื้อ
  • ข้าวแปบเปอร์เนื้อ