ตอนแรกไปนั่งก็ไม่คิดว่าจะรสชาติดีอะไรมากมาย แต่จริงๆแล้ว รสชาติอร่อยใช้ได้เลยแล้วราคาก็ไม่แพงด้วย เราสั่ง 4-5 อย่าง อร่อยทุกอย่างเลยละเริ่มด้วยตำซั่วปูปลาร้า ปลาร้าร้านนี้กลิ่นแรงใช้ได้ รสชาติแซ่บๆ กำลังดีเลยคะคอหมูย่าง เนื้อติดมันนิดหน่อย ย่างมาไม่แห้งเกินไป หมูนุ่มดีคะตับหวาน เปรี้ยวไปหน่อย แต่ถ้ากับข้าวเหนียวก็อร่อยดีสุดท้ายเป็น อ่อมหมู แซ่บมาก น้ำซุปเข้มข้นดี ชอบมากเลยคะ
2013-08-12
฿250 (มื้อเย็น)
  • คอหมูย่าง