2013-11-11
เดี๋ยวนี้แทบจะทุกเย็นที่ผ่านไปแถวสยามเป็นอันต้องเข้าไปแวะซื้อชา KAMUที่ดิจิตอลเกทเวย์กลับบ้านทุกที ด้วยความที่ชาดีมีคุณภาพ กลิ่นหอม ราคาย่อมเยาว์น้องพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส เลยขอเป็นลูกค้าประจำที่สาขานี้เลยถ้าใครอยากลิ้มลองให้ขึ้นไปไดเลื่อนไปจะอยู่ชั้น2 เลยจ้าติดข้างบันไดเลื่อนไฟแสบตาพร้อมเมนูหลากหลายคือสัญลักษณ์ของทางร้านเลย ถ้าเลือกรายการจากตรงกำแพงไม่ถนัดตรงเคาเตอร์สั่งขนมก็มีให้เลือกกันอีกที่ จนละลานตากันเลยวันนี้เราก็มากินตัวเดิมชานมคามูออริจินัลทางร้าน ใส่คัสตาร์ด เพียง 45 บาท สั่งให้ทำหวานน้อย รสชาติเข้ากันกับคัสตาร์ดอย่างดี ก้อนคัสตาร์ดลอยเหนือผิวน้ำ ไม่หวานมาก เวลาโดนหลอดดูด มีความหนึบๆ แล้วกลืนไปพร้อมชาที่มีความหอม ยิ่
ไม่หวานมาก เวลาโดนหลอดดูด มีความหนึบๆ แล้วกลืนไปพร้อมชาที่มีความหอม ยิ่งเพิ่มอรรถรสในการกิน ชานมไม่ผสมนมมากเน้นหอมชามากกว่า เลยยิ่งทำให้เราติดใจ กลายเป็นของที่ต้องถือกลับบ้านทุกครั้ง