2012-10-09
คิงคองเป็นร้านปิ้งย่างที่ประทับใจค่ะ ถึงคนจะเยอะ แต่เนื้ออร่อย บริการโอเค เมื่อวันอาทิตย์ก็ไปอีกรอบ คราวนี้ไปสาขาหลังสวนค่ะ โทรจองไม่ได้เหมือนเดิม แต่ก็เข้าใจว่ามีคิวหน้าร้านยาวอยู่ จะรับจองโต๊ะลูกค้าที่ยังไม่มาก็คงไม่ไหว เรื่องของเรื่องคือครั้งนี้เรารอนานมาก คิดว่าน่าจะมาช่วงลูกค้าเริ่มเข้าพอดี โต๊ะเลยได้ช้า ก็ไปเดินเล่นซื้อน้ำกินใน 7-11 ข้างๆ ไปพลางๆ พอพนักงานออกมาเรียกคิว คราวนี้เรียกเข้าไปประมาณ 5 โต๊ะได้ แล้วทั้ง 5โต๊ะมาหลังเราหมด แต่ไม่มีชื่อเรา เราเลยเดินเข้าไปถามพนักงาน พนักงานก็มองหน้าแล้วหยิบเบอร์โต๊ะ ต่อจากเบอร์ที่เรียกไปแล้วให้เรา แล้วบอกว่า เข้าไปข้างในเลยค่ะ อ่าว...ชื่อก็ไม่ได้เรียก เอาเบอร์หลังๆ
อ่าว...ชื่อก็ไม่ได้เรียก เอาเบอร์หลังๆ มาให้ แล้วไล่ให้เดินเข้าไป ...เราก็เดินทะลุร้านโซนหน้า
แล้วเข้ามาโซนด้านหลัง ซึ่งมีเก้าอี้ให้นั่งรอ และให้เรามารอต่อตรงนี้ ....อันนนี้เริ่มงงแระ
แต่ไม่อยากวีน เพราะพนักงานที่ดูแลตรงนี้ก็เป็นคนละคนกับคนรับคิวเรียกคิว เอาเหอะ ปล่อยไป
พนักงานที่รับออเดอร์น่ารักค่ะ บริการดีเหมือนเดิมค่ะ อาจจะช้าเล็กน้อยเพราะโต๊ะใหม่เข้าไปเยอะมาก
เค้าก็บริการตามก่อนหลังไป
ทานเหลือ คิดชิ้นละ 10 บาทนะจ๊ะ อย่ากินทิ้งกินขว้าง ระหว่างรอ ก็กินเครื่องเคียงไปพลางๆ
กุ้ง สด อร่่อย ตัวเล็กบ้างใหญ่บ้างปนๆ กันไป
เบคอน กับ สันคอหมูอร่อยเหมือนเดิม ช๊อบชอบ
เนื้อลาย สั่งเนื้อมาจานเดียว เพราะทานเนื้ออยู่คนเดียว อยากบอกว่า
เนื้อเหนียวมาก ปิ้งสุกก็แล้ว ไม่สุกก็แล้ว เคี้ยวจนเมื่อยค่ะ (ถ้าจะโดนปรับ
10 บาท/ชิ้นก็เพราะน้องเนื้อเนี่ยแหละ) ไม่ประทับใจสุดๆ
ไอศครีมแอ๊ปเปิ้ล หวานไปหน่อยแฮะ
บวกความงงที่เจอพนักงานรับคิวเอ๋อๆ คงพักร้านนี้ไปชั่วคราว