2012-02-22
เพราะวันนี้ว่างค่ะ!! เพื่อนแวะมาหาแถวๆสาทรนี่เอง เลยตกลงว่าจะหาอะไรนั่งทานกัน ก็เลยมาลงเองที่นี้--->ร้าน Secert Garden เป็นบ้านสีขาวท่ามกลางสวนร่มรื่น บรรยากาศของร้านจะเป็นสไตล์ร่มรื่น อบอุ่น การการตกแต่งเป็นแนวไทยผสมสไตล์โคโลเนียล จะเลือกนั่งเป็นโซนข้างนอก หรือข้างในก็ได้ เพิ่งเคยมาคร้งแรกเลยค่ะ ผ่านมาหลายครั้งล่ะ ครั้งนี้ขอลองซะหน่อยสวยงาม ความรู้สึกเหมือนกินข้าวบ้าน ดีคะ รายการอาหารก็จะเป็นอาหารไทยๆ (ลาบหมูทอด+ผัดผักบุ้ง+แกงส้มชะอมไข่ทอดและกุ้ง) น่าตาน่าทานดีค่ะ แต่ปริมาณน้อยๆไงก็ไม่รู้ รสชาติจะกลางๆ ข้าวผัดสัปปะรด ตอนแรกนึกว่าจะมาเป็นลูกสัปปะรด ผ่าครึ่งมีข้าวผัดอยู่ข้างใน แ
สรุปภาพรวม: บรรยากาศดีค่ะ เงียบๆ แต่ไม่ค่อยประทับใจ พนง. รีบเก็บไปหน่อย พอดีว่าเพื่อนเรายังทานไม่เสร็จเลย แต่รีบเก็บจานบนโต๊ะ เกลี้ยงเลย ส่วนราคารู้สึกว่าแพงค่ะ มาทานกัน 3 คน 963 บ. ถ้าเทียบกับปริมาณอาหาร ความคุ้มค่า เราว่ายังไม่ค่อย ok เท่าไร แถมไม่อิ่มด้วย แต่ถือว่ามาลองร้าน บรรยากาศ )