2012-03-08
ร้านนี้เป็นร้านสิ้นคิดอีกร้านนึงที่ถ้ามีเพื่อนในก๊วนเยอะๆ หวยต้องไปออกที่ร้านนี้เพราะอาหารหลากหลาย ไปกินแล้วไม่ต้องห่วง ว่าคนที่กินด้วยจะกินนั่นนี่ไม่ได้สบายไปอย่างเน้อเมนูโปรดของเราเลยคือ ก๋วยเตี๋ยวห่อหมูสับห่อเองอร่อยทุกคำจริงๆผักที่ให้มาทั้งผักกาดแก้ว ผักชีสดมากน้ำจิ้มก็แซ่บเว่อ พริกละเอียด ละเมียดมากกินๆไปรสมันคล้ายไอ้ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน แต่อร่อยกว่าเยอะเลยสนนราคาจานนี้ 150 บาท เจ้าคร่า
เพราะอาหารหลากหลาย
สบายไปอย่างเน้อ