แวะไปแถว ม.มหิดลศาลายา เลยแวะอิ่มท้องที่ ร้านง้วนลูกชิ้นปลาครับสั่ง บะหมี่แห้งจักรพรรดิ กับเกี๊ยวน้ำกุ้งของหวานเป็น แปะก๊วยน้ำขิงบะหมี่แห้ง เครื่องเพียบสมชื่อ มีเนื้อปู หมูตุ๋น ลูกชิ้นกุ้ง ฮื่อก๊วย ลูกชิ้นปลา เกี๋ยวปลาเส้นเหนียวนุ่มดีส่วนเกี๊ยวกุ้ง ได้มาเกี๊ยวมาสามตัว แต่ไส้เกี๊ยวใส่กุ้งมาทั้งตัวเลยครับ เคี้ยวสะใจน้ำซุปรสกลมกล่อม หอมน้ำมันงาแปะก๊วยเหียวนุ่มดี แต่น้ำขิง เหมือนใช้ขิงผงสำเร็จ ไม่ค่อยประทับใจสรุปว่า อร่อยครับ ให้เยอะใช้ได้ เครื่องเพียบสมราคา

ของหวานเป็น แปะก๊วยน้ำขิง
เส้นเหนียวนุ่มดี

น้ำซุปรสกลมกล่อม หอมน้ำมันงา

2013-12-26
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • บะหมี่แห้งจักรพรรดิ