2012-08-02
น่าจะเป็นรีวิวแรกของเราที่เขียนถึง 3 parts เรามาดูอาหารจานสุดท้ายของร้านจกโต๊ะเดียวกันดีกว่าสำหรับของหวานของร้านจกในวันนี้เป็นเผือกหิมะ เป็นเผือกทอดคลุกกับงา น่าจะใส่น้ำตาลมาเล็กน้อยเพราะรสชาติออกหวานๆ นิดๆ คลุกมากับงาขาว หอมกลิ่นงาขาวมาก ทีแรกงงว่าใส่ต้นหอมมาทำไมแต่รสชาติเข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อเลย ขนาดงาที่เหลือยังตักกินเล่นกันเลยหลังจากที่กินกันหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาเช็คบิลกัน อยากรู้แล้วละซิว่าราคาอาหารมื้อนี้เท่าไรค่าเสียหายมื้อนี้ เลขที่ออก 8,970 บ. แยกเป็นรายการตามนี้เผื่อใครมองไม่เห็นแปะก๊วย 200 บ.เกี๊ยวกุ้ง 200 บ.เป็ดรมควัน 300 บ.เป๋าฮื้อ ซาชิมิ 600 บ.ปลาหิมะ 1,800 บ.กุ้งอบเกลือ 400 บ.ปูนึ่ง
เรามาดูอาหารจานสุดท้ายของร้านจกโต๊ะเดียวกันดีกว่า สำหรับของหวานของร้านจกในวันนี้เป็นเผือกหิมะ เป็นเผือกทอดคลุกกับงา น่าจะใส่น้ำตาลมาเล็กน้อย
หลังจากที่กินกันหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ได้เวลาเช็คบิลกัน อยากรู้แล้วละซิว่าราคาอาหารมื้อนี้เท่าไร ค่าเสียหายมื้อนี้ เลขที่ออก 8,970 บ. แยกเป็นรายการตามนี้เผื่อใครมองไม่เห็น
แปะก๊วย 200 บ.
เกี๊ยวกุ้ง 200 บ.
เป็ดรมควัน 300 บ.
เป๋าฮื้อ ซาชิมิ 600 บ.
ปลาหิมะ 1,800 บ.
กุ้งอบเกลือ 400 บ.
ปูนึ่ง 4 x1,000 = 4,000 บ. ปูตัวละ 1,000 แพงรึเปล่า?
บะหมี่ขาห่าน 1,000 บ.
เืผือกหิมะ 250 บ.
ค่าเครื่องดื่ม 220 บ.
หารแล้วตกประมาณ คนละ 1,300 บ.
โดยส่วนตัวของเราเองคิดว่าไม่เรียกว่าแพงมาก เมื่อเทียบกับปริมาณ และคุณภาพของอาหาร แต่ก็ไม่เรียกว่าถูก
อาหารทุกจานเราว่าอยู่ในเกณฑ์อร่อยเลยทีเดียว ถือว่าคุ้มราคา
ราคาอาหารแปรผันตามจำนวนคนที่ไปกิน และชนิดของอาหาร อันนี้เป็นราคาโดยคร่าวๆ แถมท้ายกับเมนูอาหาร เผื่อใครอยากจะลองแวะไปชิม แต่ต้องโทรไปจองล่วงหน้าก่อน
ใครอยากกินอาหารพิเศษ พวก หูฉลาม ปลิงทะเล กั้ง หรือ ปลาเต๋าเต้ย ก็มีให้สั่งได้ แต่ราคาเท่าไรไม่รู้
สำหรับอาหารร้านจกของเราในวันนี้ทุกคนลงความเห็นว่า อร่อยและคุ้มค่าจริงๆ
เพราะบรรยากาศการกิน ไ่ม่เร่ิงรีบ เพราะไม่มีใครมากินต่อจากเรา เพราะขายรอบละโตีะเท่านั้น
คือหมดจากที่เรากินก็ไม่มีใครมากินต่อจากโต๊ะเรา ยกเว้นโต๊ะอื่นๆ ที่มีถึง 4 โตีะ
พนักงานดูแลบริการดีมาก เฮียจกก็ออกมาทักทายเล็กน้อย ก่อนที่จะลงมือทำอาหาร
อาหารทุกจานในมื้อนี้เราว่าเค้าทำใหม่ทุกจานเลยได้อาหารที่ร้อน และสด ใหม่จริงๆ