2012-11-13
เมื่อวานนี้ได้เข้ามานั่งอ่านรีวิวของคนอื่นๆที่ร้านนี้แล้วเกิดอาการคัน อยากกินขึ้นมาซะงั้น (เห็นชีสละมันอดไม่ไหวจริงๆ) เลยรับจัดแจงโทรนัดเพื่อนผ่องร่วมมวงการมารวมตัวกันที่ร้านหลังเลิกงาน จัดไปอย่าให้เสีย พอถึงเวลาเลิกงานก้รีบตรงดิ่งไปข้าวสารทันที พอถึงก้จัดแจงโทหาเพื่อนว่าทำไมยังไม่มากัน จนเพื่อนบอกว่าทุกคนมากันหมดแล้วรออยู่คนเดียว แต่เราก็ยืนหน้าร้านนี้นา สรุปคนล่ะลันตากัน เรามาที่เกาะลันตา เพื่อนไปที่ ลันตา เอ๊ะยังไง !!! เลยรีบตามไปและสอบถามกับทางเจ้าของร้าน สรุปแล้วพี่น้องกัน (วันหลังจะเปิดไปให้ไกลกันหน่อยจะได้ไม่งง) วันหลังเปลี่ยนชื่อเป็นเกาะอื่นบ้างก็ได้น่ะมาึถึงก็ไม่รอรีสั่งมาทันทีโดยพลัน เริ่มที่ "สปาเกตตี้ทะเล" จานนี้รสชาติถือว่าทำออ
ถ้าจะให้สรุปรวมถึงร้นลันตาพิซซ่าแล้ว ถือว่าไม่ทำให้ผิดหวัง แต่ยังไม่ถึงขนาดประทับใจ ยังมีอีกร้านในตรอกมะยมที่น่าประทับใจกว่าไว้วันหลังจะมารีวิวให้ได้ชมกัน
ปล. ร้านนี้เมนุน้อยไปหน่อย