สวัสดีค่า...สด ๆ ร้อน ๆ เลย เพิ่งไปมาเมื่อวานนี้เองค่ะไปกัน 3 คน ค่ะ หมดไปคนละ 230 บาท เอง เนื่องจากมีคูปองลด 25 %หากใครไปทานบ่อย ๆ ทำบัตรสมาชิกเลย.. เราว่าคุ้มค่ะรอบนี้ถ่ายรูปมาเยอะ ยังไง จะแบ่ง review เป็น 2 Part นะคะอันนี้ Part แรก จะเป็นส่วนของ อาหาร ที่ไปตักทานได้เลย...ส่วน Part สอง จะเป็น อาหารที่ต้องย่าง แล้วก็ ขนมหวานค่ะมากันเลยยยยซุชิค่ะ... ไปตักมาทานได้เลย ไม่ต้องรอค่ะรสชาติก็ใช้ได้ ตามประสาบุฟเฟ่แหละค่ะ (ไม่น่ากินเท่ารูปโฆษณาหน้าร้านนะ)มาดูซูชิอีกเมนูค่ะอันนี้ มันหมดค่ะ... แต่เวลาไปทานบุฟเฟ่ ถ้าเรารู้ว่ามันมีเมนูอะไรบ้าง ก็..เรียกพนักงานมาสั่งได้เลยค่ะอันนี้ เพื่อนเราสั่งมา 10 ชิ้น ค่ะปลาชิ้นเล็
สวัสดีค่า...

มากันเลยยยย

มาดูซูชิอีกเมนูค่ะ
เรียกพนักงานมาสั่งได้เลยค่ะ
ปลาชิ้นเล็ก ๆ อาจจะไม่สดมาก แต่ก็พอทานได้ค่ะ
ส่วนข้าวปั้นข้างล่าง... ไม่อยากกินเลย >///<

มาดูกันต่อค่ะ.. กุ้งเทมปุระค่ะ
ก็มีวางไว้ให้ตัก แต่โดยมากแล้วจะหมดค่ะ
เราไม่ค่อยชอบทานเทมปุระ
แต่เพื่อนเราสั่งมาค่ะ 10 ตัว
เพื่อนบอกว่า เทมปุระ ของที่นี่ มันจะเย็น ๆ ชืด ๆ ต้องทำใจค่ะ
เหมือนว่า เค้าไม่ได้อุ่นเอาไว้ตลอดเวลา
(แต่สุดท้าย ก็ทานอยู่ดี 555)
ยังมีอีกค่ะ... ไส้กรอก นี่ ของโปรดเราเลย แต่ทานไม่เยอะค่ะ...
เพราะมันจะตัดกำลังเรา
ตักมาืทานระหว่างรอเนื้อสุกแล้วกัน
อ้อ อย่าลืมราดซอสมะเขือเทศด้วยน้า ไม่งั้นจืด
อันนี้ค่ะ เห็นจากป้ายหน้าร้าน เล็งเอาไว้เล้ยยยย ต้องทานให้ได้
ปรากฎว่า... ไม่เหมือนรูปเลย >//< แต่ก็ทานอยู่ดี
รสชาิติถือว่าพอใช้ได้ แต่ว่า มันจะชืด ๆ ไป เหมือนวางไว้นานเกินอ่ะค่ะ
อันนี้เลย.. เมนูโปรดของเราเอง
กิมจิ... เป็นถ้วยเล็ก ๆ ค่ะ ทาน 2 คำ หมดแล้ว
เราชอบนะ รสชาิติของที่นี่โอเคเลยล่ะ
แต่ต้องเลือกหน่อย พอดีเราชอบกินผักกาดส่วนใบอ่ะ
บางถ้วยจะมีแต่ก้านแข็ง ๆ
โฮ่ ๆ อย่าลืมตักน้ำจิ้มมานะคะ ...
เด๋วจะทานเนื้อไม่กลมกล่อม
น้ำจิ้ม มี 2 แบบ ค่ะ
(แต่ก่อนหน้านี้เรามาทาน จะมีน้ำจิ้มอีกอย่างนึง ที่เป็นน้ำิจิ้มแบบเดียวกับใน Sukishi Grill ที่ไม่ใช่บุฟเฟ แต่ทำไมรอบนี้ไม่มี แอบเซ็ง*)
น้ำจิ้มฝั่งซ้าย คือ น้ำจิ้มบาร์บีคิวค่ะ ส่วนฝั่งขวา คือ น้ำจิ้มสุกี้
เราชอบทั้ง 2 อันเลย
และก็.. สำหรับเรา ต้องใส่กระเทียม และพริกเข้าไปเพิ่มด้วยค่ะ ^0^
อันนี้ก็ลืมไม่ได้นะคะ
ซูชิ กินเปล่า ๆ คงจะแปลก ๆ
ก็ต้องตักโชยุ กับ วาซาบิ มาใช้จิ้มด้วย....
ฮ่า ๆ อยากทานกันแล้วล่ะสิ... นี่แค่ ออเดิฟน้าาาา
ไปดู part 2 ต่อแล้วกันนะคะ
2011-08-27