2012-12-18 36 วิว
อาทิตย์ก่อนแวะไปร้านซิสเลอร์มาอีกแล้วค่ะ คราวนี้แม่รีเควสอยากหม่ำ ก็จัดไปที่เซ็นทรัลพระราม 2 เหมือนเคย ไปหม่ำวันอาทิตย์มื้อเที่ยงคนเยอะตามคาดค่ะ ต้องรอคิวเล็กน้อย แต่คนก็ยังน้อยกว่าคืนวันพุธ อิอิวันนี้มีซุปเห็ด ซุปฟักทอง และต้มยำค่ะ โต๊ะเราตักมาแค่ 2 อย่างหม่ำคู่กับขนมปังปิ้งอร่อยเริ่ดไปเลยสลัดผักจานโตราดน้ำสลัดญี่ปุ่นเปรี้ยว ๆ เค็ม ๆ อร่อยดี อีกจานเป็นพาสต้าราดซอสครีมทูน่า โปะด้วยโควสลอข้าง ๆ พาสต้าโอเคนะคะแต่โควสลอไม่อร่อยง่ะหม่ำสลัดยังไม่ทันหมดอาหารจานหลักก็มากันแล้ว จานแรกเป็นจานปลาของแม่ Basa Pesto 369 บ. เสิร์ฟพร้อมกับมันอบ จานนี้ปลานิ่มยวบไปหน่อย คล้าย ๆ ปลาดอรี่เลย แม่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ บอกปลาแซลม่อนอร่อยกว่า 5
หม่ำสลัดยังไม่ทันหมดอาหารจานหลักก็มากันแล้ว จานแรกเป็นจานปลาของแม่ Basa Pesto 369 บ. เสิร์ฟพร้อมกับมันอบ จานนี้ปลานิ่มยวบไปหน่อย คล้าย ๆ ปลาดอรี่เลย แม่ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ บอกปลาแซลม่อนอร่อยกว่า 55
ถัดมาเป็นของน้องสาว Pepper Pork Loin เสิร์ฟพร้อมกับเฟรนซ์ฟราย 309 บ. จานนี้หมูชิ้นหนาดี เนื้อนุ่มกำลังดี อร่อยดีค่ะ
ถัดมาของน้องชายเป็นไก่ Southwest grilled เสิร์ฟพร้อมข้าว 309 บ. ด้านบนไก่ย่างจะเป็นเบค่อนและชีสโปะด้วยมะเขือเทศคล้าย ๆ ซัลซ่าซอสเลย แต่รสชาติไม่แน่ใจว่าเหมือนรึเปล่าเพราะน้องแบ่งให้ชิมแค่ไก่กับชีส
วันนั้นอยากหม่ำของทอด ๆ มากเลย ของเราเลยสั่งเป็น Mini Seafood Platter เสิร์ฟพร้อมเฟนซ์ฟราย 409 บ. ก็จะเป็นอาหารทะเลชุบแป้งทอด มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก และปลา จานนี้กินไม่หมดแหละ ให้คนอื่นช่วยเพราะของทอดมันเลี่ยนมาก แต่เค้าทอดมาอร่อยนะคะ กินไม่ไหวเอง
ซอสพริกกับมะเขือเทศเดี๋ยวนี้ไม่มีเป็นขวดตั้งให้ไว้แล้วนะคะ ถ้าอยากได้ต้องขอเค้า เดี๋ยวพนง.จะเทใส่ถ้วยแบบในรูปมาให้โต๊ะละชุดค่ะ
ตบท้ายอีกนิดด้วยมูสช็อคโกแล็ตและเยลลี่ อิ่มอืดมาก ๆ เลยค่ามื้อนี้
เบ็ดเสร็จมื้อนี้ 1,446 (มีค่าน้ำเปล่าอีก 50 บ.) ราคาไม่มี ++ จ้า
2012-12-09
฿350 (มื้อเที่ยง)
  • Pepper Pork Loin
  • Mini Seafood Platter