ด้วยมีโปรโมชั่นสี่จ่ายสามอีกทั้งยังมีวอยเชอร์โออิชิอีกห้าร้อยเลยมาจัดหนักที่นี่ครับแต่เดิมหากสาขาซีคอนไม่เปิดก็จะไปจัดหนักกันที่สาขาบิ๊กซีเพชรเกษม ตรงโซนโรงหนังครับ ในความรู้สึกสาขานี้บริเวณจะเยอะกว่าพนักงานบริการดีสุภาพ ของกินดูจัดเป็นสัดส่วนกว่าครับสนนราคา 997 บาท กิน 4 คนครับ เฉลี่ยคนละ 250 บาทเท่าเอง สุโค่ย
จัดเป็นสัดส่วนกว่าครับ